Tiến độ, giá bán loạt chung cư đang xây dựng ở khu Đông TP.HCM Happy One

Tiến độ, giá bán loạt chung cư đang xây dựng ở khu Đông TP.HCM Happy One

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường căn hộ TP.HCM chững lại khi nguồn cung dự án mới giảm. happy one thạnh lộc hứa hẹn là một dự án hót nữa của Vạn Xuân Group khi đã thành công vang dội tại dự án Happy One Bình Dương.

Theo thống kê của Công ty cổ phần DKRA Việt Nam, trong quý 2/2019, thị trường có khoảng 12 dự án với khoảng 2.560 căn hộ, trong đó chỉ có ba dự án mới và chín dự án mở bán các giai đoạn tiếp theo.
Căn hộ happy one  sẽ bổ sung khoảng 300 căn hộ cho thị trường TP.HCM vào dịp quý 4 năm 2019

Nguồn cung căn hộ ở thị trường TP.HCM trong quý vừa qua chỉ lần lượt bằng 29% và 22% so với cùng kỳ năm 2018 và 2017. Đây cũng là thời điểm nguồn cung mới đạt mức thấp nhất trong vòng bốn năm qua, kể từ năm 2016.

Trước đó, Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có kiến nghị gửi đến UBND TP.HCM và Thanh tra Chính phủ khẩn trương xem xét, giải quyết hợp tình, hợp lý đối với hơn 100 dự án đang bị "đóng băng" chờ rà soát, thanh tra trên địa bàn thành phố.

Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch HoREA, cho biết tình trạng nhiều dự án bất động sản bị ách tắc sẽ làm cho nguồn cung dự án và sản phẩm nhà ở bị sụt giảm mạnh kéo theo việc tăng giá bất động sản.

Ghi nhận thực tế của CafeLand cho thấy, hiện nay khu vực trung tâm TP.HCM hầu như không có dự án mới được xây dựng. Trong khi đó, các dự án đang được xây dựng thuộc các quận, huyện vùng ven chủ yếu là được chấp thuận trước đó nhiều năm. Một số dự án đang đi vào hoàn thiện bàn giao nhà. Giá bán hiện nay chủ yếu là giao dịch thứ cấp và có mức tăng mạnh so với thời điểm mở bán.

Ghi nhận của ban phát triển dự án happy one thạnh lộc tiến độ và giá bán một số dự án đang xây dựng ở khu Đông TP.HCM:

Dự án Lavita Charm

Tiến độ, giá bán loạt chung cư đang xây dựng ở khu Đông TP.HCM

Dự án Lavita Charm do Công ty địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Dự án gồm 3 block cao 20 tầng cung ứng 939 căn hộ, 114 căn officetel.

Tiến độ, giá bán loạt chung cư đang xây dựng ở khu Đông TP.HCM

Hiện dự án đang xây dựng đến tầng 4, dự kiến bàn giao nhà vào quý 2/2020. Giá bán căn hộ Lavita Charm đang giao dịch khoảng 25 triệu đồng/m2.

Dự án Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences do Công ty Địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư nằm mặt tiền đường Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Tiến độ, giá bán loạt chung cư đang xây dựng ở khu Đông TP.HCM

Khu căn hộ Moonlight Residences gồm 2 block cao 22 tầng nổi, 01 tầng hầm, 01 tầng lửng với 535 căn hộ.

Hiện dự án đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng. Giá bán của Moonlight Residences trung bình từ 35 triệu đồng/m2.

Dự án Metro Star

Tiến độ, giá bán loạt chung cư đang xây dựng ở khu Đông TP.HCM

Dự án nằm trên đường song hành xa lộ Hà Nội thuộc phường Phước Long A, quận 9 do C.T Group hợp tác cùng Soldbuild Singapore làm chủ đầu tư. Trước đây, dự án này có tên Khu căn hộ I-Home do Công ty Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home (thành viên Tập đoàn C.T Group) làm chủ đầu tư.

 

Đăng ký tư vấn dứ án Happy One Thạnh Lộc