Thị trường nhà ở đang “khát” dòng căn hộ đạt chuẩn

Thị trường nhà ở đang “khát” dòng căn hộ đạt chuẩn

Mặc dù có sự phát triển sôi động và mật độ dân số tăng cao nhưng các quận hướng về trung tâm Tân Sơn Nhất đang được đánh giá là khu vực thiếu nguồn cung từ các dòng căn hộ đạt chuẩn, điều đó cho thấy sự lệch pha giữa sự trỗi dậy của nền kinh tế không đáp ứng được hết các nhu cầu sống thực của cư dân trong khu vực.

Cơ sở thị trường

Bước sang giai đoạn những tháng cuối năm, thị trường đã và đang đối mặt với những thách thức mới. Tuy nhiên, khi nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam 2020, giới chuyên gia BĐS vẫn lạc quan cho rằng: Cơ hội nhiều hơn thách thức.

Trước tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và yêu cầu bứt phá của các quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận 12 - đặc biệt là khu vực hướng về trung tâm Tân Sơn Nhất đã và đang được đưa vào quy hoạch theo trục Bắc - Nam với chủ trương nâng cấp, mở rộng một số tuyến đường huyết mạch nhằm giảm bớt áp lực giao thông, tăng cường giao thương và làm bệ phóng phát triển kinh tế. Trong đó, đáng kể đến là điểm dừng chân Metro 4, nút giao 3 tầng tại Ngã 4 An Sương, mở rộng tuyến Quốc lộ 22 đi Campuchia và các nước khu vực ASEAN,… đã tạo nên cú hích mạnh mẽ, thu hút làn sóng an cư, kéo theo đó là giá trị bất động sản tại đây tăng lên nhanh chóng.

Hé lộ dòng căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất hoàn toàn mới

Bên cạnh những thế mạnh về quy hoạch cơ sở hạ tầng với mức đầu tư trên hàng trăm tỷ đồng thì thực tế vẫn cho thấy rằng bất động sản khu vực trung tâm Tân Sơn Nhất vẫn đang “khát” nguồn cung từ các dòng căn hộ đạt chuẩn. Điều đó cho thấy sự lệch pha giữa sự trỗi dậy của nền kinh tế không đáp ứng được hết các nhu cầu sống thực của cư dân trong khu vực này.

cong viên view sông

Căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất Happy One – Premier - Thạnh lộc.

Nắm bắt được yêu cầu cấp thiết của thị trường, chủ đầu tư Vạn Xuân Group cho ra mắt dự án căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất với tên gọi Happy One – Premier - Thạnh lộc.

Được đầu tư và phát triển từ dòng căn hộ thuộc phân khúc trung cao cấp hoàn toàn mới, Happy One – Premier hứa hẹn sẽ là nơi “khai sáng” cho những ngôi nhà thông minh nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 đặc biệt từ Mỹ. Không những thế, dự án còn được sở hữu không gian xanh mát từ hướng nhánh sông Sài Gòn cùng vị trí đắc địa ngay trên trục đường Nguyễn Oanh, dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 10 phút.

Điểm nổi bật mà Happy One - Premier mang lại là chuỗi hệ sinh thái 39 tiện ích nội khu tối ưu với đặc quyền trải nghiệm và tận hưởng chuẩn sống căn hộ trung cao cấp hiện đại. Qua đó, đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn sống thực mà nhiều cư dân, nhà đầu tư tìm kiếm.

Tuy nhiên, so với sự đầu tư cao cấp ấy thì dự án càng làm cho thị trường khu vực trung tâm Tân Sơn Nhất hấp dẫn hơn khi có giá khởi điểm chỉ từ 1.9 tỷ đồng/căn. Không chỉ ấn tượng về chất lượng, giá thành mà Happy One – Premier cũng không quá nhiều lựa chọn về số lượng khi chỉ xây dựng duy nhất 1 block với 210 căn hộ đạt chuẩn, 3 căn shophouse6 căn penthouse được tung ra thị trường…

Theo nhận định của những người đầu tư lâu năm, các sản phẩm có đầu tư chất lượng cao đi kèm với số lượng ít sẽ có giá trị vượt trội trên số tiền giao dịch ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ phải bỏ một số tiền tương đương các dự án cùng phân khúc nhưng lại nhận về một tài sản có giá trị gấp bội, nhất là trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung như hiện nay.

Đăng ký tư vấn dứ án Happy One Premier Thạnh Lộc